Home / TIN TỨC / Yếu tố đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2

Yếu tố đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2

Mẫu xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 với nhiều thay đổi về thiết kế cùng với những tính năng trang bị trên xe. So với những phiên bản trước của dòng bán tải Ford Ranger thì phiên bản Wildtrak 3.2 là một sự đột phá đáng kinh ngạc về thiết kế lẫn những tính năng thông minh hiện đại.

đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2

 

Với mức giá bán xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 tầm khoản 900 Triệu , nếu nghe qua có vẻ đây là một mức giá khá đắt so với dòng bán tải. Tuy nhiên, nếu đi sâu hơn tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy với mức giá này thì là hợp lý. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam mẫu Ford Ranger có 6 phiên bản khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây :

Bài viết liên quan : Sự thật về bảng giá xe Ford Ranger tại Việt Nam

Ngoại thất – đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2

đánh giá xe ford ranger wildtrak 3.2 1

 

Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 với phần đầu chiếc bán tải Ford Ranger thay đổi nhiều so với phiên bản trước bởi mặt la giăng thiết kế hình lục giác 3D . Bạn sẽ dễ dàng nhận ra trên nắp ca pô chiếc bán tải Ford Ranger Wildtrak 3.2 với các đường gập nổi nhằm tạo điểm nhấn cũng như độ mạnh mẽ cho xe.

Hệ thống đèn Projector trang bị trên chiếc Wildtrak với sự sang trọng cùng tính năng D-light (chế độ sáng ban ngày) tính năng tự động sáng đèn khi trời tối. Ngay giữa kính chắn gió phía trên bạn sẽ dễ dàng nhận ra hệ thống gạt mưa tự động cũng được trang bị trên chiếc xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 này.

Hông xe chiếc Ford Ranger được trang bị hệ thống đèn báo rẻ tích hợp trên gương hậu. Với khung gầm cao hệ thống bánh 18 inch, chiếc Ford Ranger dễ dàng chinh phục những đoạn địa hình ngập nước đến 800 mm .

Nội thất – đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2

đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 2

Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng ngay khi lần đầu tiên ngồi vào chiếc bán tải Ford Ranger Wildtrak 3.2 này bởi sự tiện nghi, cách bố trí các thiết bị trên xe vô cùng hợp lý. Đặc biệt là khoản cách giữa hàng ghế thứ nhất và thứ 2 rất rộng tạo cảm giác thoải mái .

Cách bố trí những chi tiết bên trong vô cùng tinh xảo và thời trang. Với cách trang trí màu ghế theo 2 tông màu sáng : đen và cam. Bạn sẽ cảm thấy trẻ trung và năng động hơn nhất là trong những chuyến du lịch cùng gia đình hay bạn bè.

Không dừng lại ở đó, trên vô lăng còn trang bị rất nhiều nút bấm. Bạn không cần phải rời tay hỏi vô lăng mà vẫn có thể điều chỉnh như : tăng giảm âm lượng , sử dụng tính năng giới hạn tốc độ ….

Bạn có thể tìm hiểu thêm về 10 ưu điểm – giá xe bán tải Ford Ranger 2017

Ngay trung tâm bạn dễ dàng nhận thấy màn hình cảm ứng 8 inch sang trọng. Hệ thống Sync 3 sẽ giúp bạn thực hiện những tiện ích như Việt Map , thực hiện cuộc gọi thông qua buetooth và nhiều tính năng hữu ích trang bị trên điện thoại…

Nhìn chung, với những trang bị thông minh hiện đại trên chiếc bán tải Ford Ranger Wildtrak 3.2 . Thì đây quả thật đúng với tên gọi “ông vua bán tải” . Là chuyên viên tư vấn Thuận hiểu rõ những băng khoăn lo lắng của khách hàng , nhất là những khác hàng lần đầu mau xe . Hãy chắc rằng bạn đã gọi cho Thuận Hotline: 096.3579.567 để cập nhật giá xe bán tải Ford Ranger 2017 rẻ nhất . Chúc bạn chon cho mình dòng xe phù hợp .

About hoaithuan88

Check Also

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *