Đại lý uy tín của Ford Việt Nam

Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018

0

Người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ có cơ hội để xem bốn phiên bản đầu tiên của VinFast bao gồm 3 xe ô tô và 1 xe động cơ điện.

VinFast sẽ chính thức ra mắt và trưng bày bốn mẫu xe đầu tiên bao gồm ba mẫu xe và một xe máy điện tại Hà Nội vào ngày 20 và 21 tháng 11, theo thông tin mới nhất. Đây là lần đầu tiên, người tiêu dùng trong nước có cơ hội chiêm ngưỡng thực tế của ba mẫu xe có thương hiệu Việt Nam.

dong xe suv vinfast - Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018
Dòng xe Suv Vinfast

Hiện tại, hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã được vận chuyển về Việt Nam và được trưng bày tại trụ sở chính của Vingroup ở Long Biên. Trong khi đó, mẫu xe giá rẻ Fadil không có nhiều thông tin và hình ảnh chính thức.

Việt Nam đã không tiết lộ thông tin cụ thể về Fadil, nhưng theo chiến lược kể từ khi ra mắt, có khả năng chiếc xe sẽ nằm trong phân khúc A, nơi có sự hiện diện của Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo. Đây là phân khúc rẻ nhất của thị trường, khoảng 300 triệu đồng, phù hợp với khách hàng cá nhân, gia đình nhỏ mua xe lần đầu tiên.

phan khuc xe re tien cua vin fast - Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018
Phân khúc xe rẻ tiền của Vin Fast

Các trang web xe hơi lớn trên thế giới như otoford24h, Autoblog, Topspeed, Autonews từ tháng 9 đã thông báo rằng VinFast sẽ có một chiếc xe nhỏ được phát triển từ Opel Karl hoặc Vauxhall Viva, các mẫu xe được cấp phép của Chevrolet Spark. Thiết kế của Fadil trên biển quảng cáo có nhiều điểm chung với Opel Karl.

Với hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0, cả hai đều đã được ra mắt tại Paris Motor Show 2018 vào đầu tháng 10 và tạo thêm sự cộng hưởng trên trường quốc tế. Cả hai mô hình này hiện có sẵn tại Việt Nam và sẽ có sẵn cho công chúng vào ngày 20 và 21 tháng 11 tại Hà Nội.

Dựa trên hình ảnh bị rò rỉ trước đó, chương trình sẽ được tổ chức tại Công viên Thống Nhất trên đường Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018
5 (100%) 1 vote
Bạn hãy chia sẻ, nếu cảm thấy bài viết có íchpinterest - Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018
Pinterest
facebook - Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018
Facebook
twitter - Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018
Twitter
vk - Vinfast sắp ra mắt sản phẩm đến khách hàng vào tháng 11/2018
VK

Leave A Reply

Your email address will not be published.