Home / TIN TỨC / LUX SA 2.0 được trưng bày tại triển lãm Geneva 2019

LUX SA 2.0 được trưng bày tại triển lãm Geneva 2019

Theo nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu Magna International, VinFast sẽ tham dự triển lãm ô tô Geneva 2019 sắp tới trong tuần này với chiếc SUV LUX SA 2.0.

Chia sẻ trên Tin tức ô tô vào ngày 3 tháng 3, Magna cho biết cô sẽ triển lãm Lux SA 2.0 với VinFast trong tuần này tại Geneva 2019. Nhân dịp này, Magna cũng sẽ cho thấy công nghệ và dịch vụ của mình khả thi , thử nghiệm và phát triển sản phẩm.

lux-sa-2-0-xuat-hien-tai-trien-lam
Lux SA 2.0 xuất hiện tại triễn lãm

Geneva Motor Show là một trong những triển lãm ô tô lớn nhất thế giới. Do đó, đây được coi là cơ hội tốt để VinFast thể hiện các tính năng và công nghệ của xe SUV thương hiệu Việt Nam tới người tiêu dùng toàn cầu.

Magna International – một đối tác từ Áo của VinFast – không sản xuất một chiếc crossover hay sedan cho VinFast mà chỉ tham gia xử lý và lắp ráp ô tô tại một nhà máy ở Dinh Vũ (Hải Phòng). Dựa trên các công nghệ được BMW cấp phép và công nghệ vượt trội của Magna, các mẫu VinFast hứa hẹn sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các tên tuổi đã được thiết lập khác.

thiet-ke-tong-the-cua-lux-sa-2
Thiết kế tổng thể của Lux SA 2.0

Trước đó, ngày 20/2, VinFast cho biết họ đã sản xuất thành công thân xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên. Dự kiến, vào ngày 6 tháng 3 năm 2019, chiếc xe đầu tiên có đầy đủ chi tiết kỹ thuật mang nhãn hiệu VinFast sẽ được hoàn thành và đưa vào vận hành.

Những chiếc xe VinFast đầu tiên sẽ được đưa tới châu Âu để tiến hành các thử nghiệm với các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất để đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đối với xe Lux, VinFast cũng sẽ đáp ứng tiêu chí ASEAN NCAP 5 sao – tiêu chuẩn cao nhất cho xe hơi được sản xuất tại Việt Nam.

Vào tháng 10 năm 2018, VinFast đã tạo được tiếng vang trên thị trường ô tô thế giới bằng cách đưa hai mẫu xe Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0 đến Paris Motor Show – một trong những sự kiện ô tô lớn. toàn cầu nhất. Ngay sau triển lãm này, vào tháng 11 và tháng 12 năm 2018, VinFast tiếp tục tổ chức “roadshow” – trưng bày 3 mẫu VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0 và CUV VinFast Fadil tại 7 tỉnh.

Xem thêm: 

About hoaithuan88

Check Also

lexus-570-trong-the-thao-manh-me-hon

Lexus LX 570 với dáng vẻ mạnh mẽ và thể thao

Lexus LX 570 đã là một chiếc SUV sang trọng mang đến sự thoải mái …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *