Home / TIN TỨC / JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản xuất xe hiệu suất trên mọi địa hình, phụ tùng và xe đua có trụ sở tại Anh.

Được thành lập vào năm 1985, Bowler đi tiên phong trong việc sản xuất những chiếc xe cạnh tranh chuyên dụng ở Anh và đạt được thành công trong các sự kiện đua xe địa hình quốc tế. Chuyên gia Bowler đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm lâu năm về động lực học trên mọi địa hình, với các kỹ thuật sản xuất chuyên dụng hiện đang rất phổ biến, được chứng minh bằng độ bền của các bộ phận trong Điều kiện khó khăn nhất.

Trung tâm Sản xuất Phiên bản Đặc biệt là một bộ phận kinh doanh thịnh vượng nhằm tăng cường các thuộc tính vốn có của xe Jaguar và Land Rover để tạo ra các sản phẩm đặc biệt đẳng cấp. thế giới – bao gồm SV, Cá nhân hóa và Cổ điển. Việc sáp nhập bổ sung Bowler như một đơn vị kinh doanh thứ tư của Jaguar Land Rover.

Xem thêm:

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler
Jaguar Land Rover Thông báo mua lại Bowler

Kể từ khi thành lập, Bowler đã có mối quan hệ thân thiết với Land Rover, khi cả hai chính thức hợp tác vào năm 2012 và tạo ra loạt đua xe Defender Challenge nổi tiếng của Bowler từ 2014-2016. công ty – Drew Bowler đột ngột qua đời vào năm 2016, nhưng di sản và tinh thần của anh vẫn còn tồn tại với Bowler, ở Derbyshire, bao gồm các thành viên của gia đình Drew.

ca-hai-chinh-thuc-hop-tac-2012
Cả hai chính thức hợp tác 2012

Michael van der Sande, Giám đốc điều hành, Trung tâm sản xuất phiên bản đặc biệt Jaguar Land Rover cho biết: “Tại Trung tâm sản xuất phiên bản đặc biệt, tất cả chúng tôi đều mong muốn bắt đầu công việc. Với các đồng nghiệp mới của chúng tôi tại Bowler, học hỏi và áp dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của Bowler vào các phần SV, Cá nhân hóa và Cổ điển sẽ trở thành một bước tiến. Chiến lược chính của chúng tôi – để giúp tạo ra những phát triển mới thú vị và đa dạng tại Trung tâm Sản xuất Phiên bản Đặc biệt.

Việc kinh doanh Bowler hiện thuộc sở hữu hoàn toàn của Jaguar Land Rover. Bowler sẽ tiếp tục hoạt động từ cơ sở của mình tại Belper trong tương lai gần.

About hoaithuan88

Check Also

Honda-CR-V-2020-Hybrid

Honda CR-V 2020 có thêm phiên bản Hybrid

Honda vừa giới thiệu bản nâng cấp vòng đời CR-V tại thị trường Mỹ với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *