Home / TIN TỨC / Honda Civic 2019 ra mắt tại thị trường Việt Nam

Honda Civic 2019 ra mắt tại thị trường Việt Nam

Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của Civic với một số thay đổi đáng chú ý, trong đó nổi bật là phiên bản thể thao RS.

Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam phát hành phiên bản thể thao RS cho Civic. RS (Road Sailing) đại diện cho tinh thần thể thao và liên tục chinh phục thử thách của Honda.

Xem thêm: Đánh giá Ford Ranger wildtrak 2019

honda-civic-2019-sap-ra-mat-viet-nam
Honda Civic 2019 sắp ra mắt Việt Nam

Do đó, Civic 1.5 RS khác với các phiên bản khác như thiết kế thể thao, cảm giác lái thú vị và nhiều công nghệ. Ngoài ra, phiên bản RS cũng có tùy chọn màu đỏ mới. Xe được trang bị động cơ VTEC Turbo 1.5L tăng áp, công suất 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm.

civic-2019-co-thiet-ke-tre-trung-hien-dai
Civic 2019 có thiết kế trẻ trung hiện đại

Ngoài các tính năng và nội thất được nâng cấp, phiên bản mới của Honda Civic còn có những thay đổi về thiết kế ngoại thất: vô lăng màu đen mờ với logo RS, bánh xe 18 inch cứng cáp, gió thể thao mạnh mẽ, có cánh … Bên cạnh đó, bản nâng cấp Phiên bản Civic được trang bị một số tính năng mới: Khởi động từ xa bằng chìa khóa, Máy điều hòa không khí hai vùng độc lập …

Phiên bản Honda Civic mới dự kiến sẽ có mặt tại tất cả các Đại lý Honda Auto trên toàn quốc từ 4/2019 với 3 tùy chọn phiên bản: Phiên bản RS sử dụng động cơ VTEC TURBO 1.5L, động cơ G và E phiên bản 1.8L i-VTEC năng động với 5 tùy chọn màu sắc (tùy thuộc trên phiên bản): Trắng ngọc trai, Bạc thời trang, Xanh đậm cá tính, Đen Monoclinic, Đỏ Passion (RS).

Chi tiết về giá bán sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt.

Xem thêm:

About hoaithuan88

Check Also

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *