Home / TIN TỨC / Hé lộ hình ảnh người kế nhiệm Ford Ranger tại Mỹ

Hé lộ hình ảnh người kế nhiệm Ford Ranger tại Mỹ

Hơn một tháng sau khi lãnh đạo của Ford xác nhận rằng thông tin này được tạo ra từ một mẫu bán tải mới, kích thước nhỏ hơn Ranger, mẫu xe bán tải “nhỏ bé” của hãng xe Mỹ đã được tiết lộ trên đường chạy thử ở Michigan. (Mỹ).

he-lo-anh-nguoi-em-trai-cua-ford-ranger
Hé lộ ảnh người em trai của Ford Ranger

Có vẻ như hãng xe Mỹ Ford đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển mẫu xe bán tải cỡ nhỏ mới của mình. Bằng chứng là nguyên mẫu của mẫu bán tải Ranger “junior” trên đường thử đã được ngụy trang cẩn thận dưới vỏ bọc kín.

Tính năng nổi bật nhất của mẫu bán tải nhỏ mới của Ford là nó được trang bị hệ thống treo sau độc lập. Ngoài ra, dựa trên hình ảnh được chụp bởi các tay săn ảnh, mẫu xe bán tải này được trang bị hệ thống ống xả kép mới.

Trong khi đó, phía trước xe có lưới tản nhiệt với các thanh kim loại nằm ngang. Thiết kế lưới tản nhiệt này giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn khi nhìn từ phía trước.

phia-sau-xe-nguoi-ke-nhiem
Phía sau xe người kế nhiệm

Trước đó, vào cuối tháng 1 năm 2019, Chủ tịch thị trường toàn cầu của Ford, Jim Farley, đã xác nhận rằng hãng xe Mỹ đang chế tạo một mẫu xe bán tải mới nhỏ gọn hơn Ranger đắt tiền. khách. Ngoài ra, mẫu xe bán tải nhỏ này của Ford sẽ có thiết kế khung unibody và giá rẻ hơn Ranger.

Không rõ chính xác khi nào mẫu xe bán tải nhỏ này sẽ được phát hành, nhưng nhiều báo cáo xuất hiện vào cuối năm 2018, cho thấy mẫu xe bán tải mới của Ford sẽ được phát triển dựa trên mẫu Focus thế hệ mới nhất và có khả năng sẽ có sẵn ở Bắc Mỹ thị trường vào năm 2022 với mức giá dự kiến sẽ thấp hơn US $ 25.000.

Xem thêm: Kinh nghiệm dành cho bà bầu khi lái xe

About hoaithuan88

Check Also

kia-soluto-2019-voi-trang-bi-day-du-tinh-nang

Soluto chính thức được Kia nhận đặt hàng

Soluto hoàn toàn mới của Kia thuộc phân khúc xe phân khúc B, đáp ứng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *