Home / TIN TỨC / FVL – Ford Việt Nam chung sức góp phần xây dựng sân chơi trẻ em

FVL – Ford Việt Nam chung sức góp phần xây dựng sân chơi trẻ em

Ford Việt Nam đồng hành cùng Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Sống và Học) và Tổ chức Phi lợi nhuận cho “Think Playgrounds” (TPG) để xây dựng sân chơi tái chế sáng tạo đầu tiên cho trẻ em ở huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ý tưởng này nhằm góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức về giá trị của Chơi – Tự do trong cộng đồng vì sự phát triển lành mạnh của trẻ em.

Xe bán tải Ford Ranger xáo trộn như thế nào trong năm 2018

fvl-chung-suc-xay-dung-san-choi-cho-tre-em
FVL chung sức xây dựng sân chơi cho trẻ em

Được thiết kế bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực chơi trẻ em ở Việt Nam và các nước phương Tây như Pháp, Đức, các vật liệu được sử dụng trong sân chơi Hà Lộ đều là các vật liệu tái chế như gỗ, lốp xe hơi, gạch sinh thái. Việc xây dựng bắt đầu vào ngày 11/11/2018, sân chơi đã hoàn thành chỉ sau một tuần với sự đóng góp của các tình nguyện viên, trong đó có 20 tình nguyện viên của Ford Việt Nam.

Song song với việc giới thiệu sân chơi Hà Lộ, Ford Vietnam và Think Playgrounds đã tổ chức “Lễ hội chơi tái chế” cho trẻ em ở xã Liên Hà. cơ hội trải nghiệm không gian chơi và học hỏi thú vị, đồng thời tham gia các hoạt động mới và bổ ích.

le-khanh-thanh-san-choi-do-fvl-thuc-hien
Lễ khánh thành sân chơi do FVL thực hiện

Được lựa chọn và chơi với nhiều bộ phận rời, chúng có cơ hội phát triển tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng hơn nhiều so với chơi với đồ chơi sản xuất hàng loạt. – theo nghiên cứu của các chuyên gia trên toàn thế giới. Mô hình này và mô hình Tái chế Play đang được thử nghiệm bởi các chuyên gia giáo dục, bao gồm Think Playgrounds và các đối tác chiến lược như Ford Việt Nam.

Hàng năm, Ford luôn tổ chức các chương trình đặc biệt dành cho trẻ em, để nâng cao nhận thức về “xanh” – bảo vệ môi trường trong cuộc sống hàng ngày và phát triển các kỹ năng và sáng tạo của Học sinh như: Tôi làm công nhân (2016), Nhà phát minh xanh, Một ngày tại nông trại (2017) và gần đây nhất là Play Day 2018 với chủ đề “Trung thu xanh, chơi an toàn” … Giống như dự án sân chơi Hà Lộ, các chương trình này đã nhận được sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình của đội tình nguyện – nhân viên của Ford Việt Nam, cho đến nay, nhân viên Ford Việt Nam. đã đóng góp hơn 8.000 giờ lao động và tổ chức các chương trình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em ở nhiều địa phương trên cả nước.

About hoaithuan88

Check Also

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *