Home / TIN TỨC / Ford Ranger sắp xuất hiện tại nước đông dân nhất

Ford Ranger sắp xuất hiện tại nước đông dân nhất

Ford đưa dòng bán tải đến đất nước đông dân nhất thế giới . Thời gian qua, Ford đã quyết định sẽ giới thiệu dòng xe bán tải đến đất nước có dân số đông nhất trên thế giới (Trung Quốc) vào năm 2018 . Với mục đích làm tăng thêm doanh số cho dòng bán tải gầm cao.

giá bán xe Ford Ranger 3.2 Wildtrak 2017

Bài viết liên quan: giá bán Ford Ranger 3.2 Wildtrak

Theo người đại diện cho Ford phát biểu Ford sẽ nhập khẩu dòng bán tải vào Trung Quốc chứ chưa có kế hoạch sẽ lắp ráp dòng xe này tại đất nước đông dân nhất.

Đối với nhiều nước trên thế giới đã không còn quá xa lạ với tên gọi Ford Ranger . Tuy nhiên, Ford dự kiến sẽ giới thiệu dòng bán tải này vào Mỹ nhằm thay thế cho F-150 .

Năm 2016 Ford đã giới thiệu phiên bản Raptor của F-150 vào thị trường Trung Quốc . Những chiếc Raptor F-150 đầu tiên bắt đầu đã đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh những phân khúc gầm cao Crossover hay SUV được người tiêu dùng tại Trung Quốc yêu thích thì dòng bán tải sẽ là lực chọn ưu tiên kế tiếp. Không chỉ có thị trường Trung Quốc, mà tại Việt Nam phân khúc xe bán tải Ford Ranger đang thống trị với doanh số 3 tháng đầu năm là 3.176 xe.

Bài viết tham khảo : bảng giá xe Ford Ranger 2017 tại Việt Nam

About hoaithuan88

Check Also

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *