Home / TIN TỨC / Ford Gia Định chính thức là đại lý thứ 40 của Ford Việt Nam

Ford Gia Định chính thức là đại lý thứ 40 của Ford Việt Nam

Ford Việt Nam chính thức khai trương đại lý chính hãng thứ 40 – Gia Định Ford, với tổng vốn đầu tư 4 triệu USD theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Signature.

Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền với sự ra mắt chính thức của đại lý Ford Gia Định. Tọa lạc tại 900 Quốc lộ 1A, Phường Thanh Xuân, Quận 12, Gia Đình Ford tiếp giáp với các trung tâm sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh (Huyện Đi, Quận 12, Học Môn, Thủ Đức) và là khu vực cửa ngõ chính trong lưu thông hàng hóa từ các tỉnh phía đông và phía tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) đến thành phố. Hồ Chí Minh.

ford-gia-dinh-chinh-thuc-khai-truong
Ford Gia Định chính thức khai trương

Với tổng vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, Gia Đình Ford hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ đa dạng liên quan đến xe Ford của khách hàng trong khu vực.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/01/2019, ngoài việc cung cấp 100% xe thương hiệu Ford mới và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, Gia Đình Ford cũng sẽ cung cấp dịch vụ kinh doanh xe hơi. sử dụng, phụ kiện chính hãng, phụ kiện và gói dịch vụ tài chính liên kết với nhiều ngân hàng, hỗ trợ khách hàng muốn mua xe.

ford-gia-dinh-voi-von-dau-tu-hon-4-trieu-usd
Ford Gia Định với vốn đầu tư hơn 4 triệu USD

Với khoản đầu tư hơn 4 triệu USD, sở hữu tổng diện tích 4.500m2, Gia Đình Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam tại khu vực Thành phố. Hồ Chí Minh đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất của Ford (Ford Chữ ký), với diện tích nhà máy rộng rãi, hiện đại, thiết bị và dụng cụ chuyên dụng, Công suất lớn, nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu.

Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Cùng với việc mở rộng và hoàn thiện mạng lưới đại lý bán hàng trên khắp các miền của đất nước, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ chất lượng. Việc mở Gia Đình Ford lần này sẽ tiếp tục mang đến Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có cơ hội sử dụng các dịch vụ tốt nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ford tại Việt Nam, đồng thời thể hiện quyết tâm của Ford trong năm mới 2019 và cam kết lâu dài với người Việt Nam của chúng tôi thị trường. “

Gia Đình Ford không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại mà còn tập trung phát triển nguồn nhân lực. Các đại lý được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng được đào tạo theo quy trình toàn cầu của Ford, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với phong cách chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lưu ý khi đi gần xe Container

About hoaithuan88

Check Also

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *