Home / TIN TỨC / Chevrolet Trax 2020 đối thủ của Ecosport

Chevrolet Trax 2020 đối thủ của Ecosport

Bước vào thế hệ thứ hai, Chevrolet Trax sẽ sở hữu thiết kế ngôn ngữ mới nhất, trở thành “đàn em” của Blazer ra mắt năm ngoái.

Ra mắt lần đầu tiên kể từ năm 2013, mẫu Trax (còn được gọi là Tracker ở Trung Quốc hoặc Nam Mỹ) là đại diện của Chevrolet trong phân khúc crossover của hạng B. Năm 2017, Chevrolet Trax từng có một bản nâng cấp. cuộc sống trung lưu tuyệt vời với thiết kế và thiết bị được thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, điều đó là không đủ để thu hút khách hàng đến với mô hình này, thay vào đó là các mô hình cùng thế hệ của đối thủ cạnh tranh. Do đó, Chevrolet đã phải thiết kế lại Trax và chuẩn bị ra mắt chiếc xe trong năm nay.

chevrolet-trax-2020-doi-thu-Ecosport
Chevrolet Trax 2020 đối thủ Ecosport

Từ những hình ảnh được tiết lộ bởi Tracker thế hệ mới được sản xuất tại Trung Quốc, có thể thấy Trax 2020 sẽ có thiết kế thời trang, chịu ảnh hưởng rất lớn từ Blazer hoàn toàn mới của Chevrolet ra mắt năm ngoái. . Điểm chung lớn nhất giữa hai mẫu xe là lưới tản nhiệt lớn và hình vòm vòm, nhưng Trax thế hệ mới cũng gợi nhớ đến dòng bán tải 2 dòng Silverado ở hai bên trước.

So với thế hệ hiện tại, Trax mới sẽ có kích thước lớn hơn một chút nhưng thấp hơn 50,8mm. Cụ thể hơn, xe có chiều dài 4.270mm, chiều dài cơ sở 2.570mm. Tại Trung Quốc, chiếc xe sẽ có ít nhất một động cơ 1.0 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít, công suất 115 mã lực và hộp số ly hợp kép 6 cấp. Có thể khi ra mắt, Chevrolet sẽ công bố nhiều phiên bản động cơ khác cho Trax 2020. Thời gian chính thức của mẫu xe này dự kiến vào tháng 3 năm 2019.

Bài viết liên quan:

About hoaithuan88

Check Also

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *