Home / TIN TỨC / Cảm nhận Pajero Sport cùng Triton trên đường đua

Cảm nhận Pajero Sport cùng Triton trên đường đua

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội trải nghiệm những chiếc xe mạnh mẽ và thể thao trên đường offroad, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình “Ngày đua xe Mitsubishi” với 2 mẫu Pajero và Triton vào ngày 3 tháng 8 – 8 tháng 8 năm 2019 tại Gamuda, Yen So, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham gia chương trình “Ngày hội đua xe Mitsubishi”, bên cạnh cơ hội trải nghiệm hiệu suất vượt trội của các mẫu Pajero Sport và Triton, khách hàng sẽ được trải nghiệm đội đua xe chuyên nghiệp Rally Road và Racing ấn tượng. AKA.

trai-nghiem-cung-pajero-sport
Trải nghiệm cùng Pajero Sport

Đặc biệt, sự kiện sẽ diễn ra trong khu vực của cuộc đua của cuộc đua địa hình tấn công Knock Out The King vòng 3. Đường đua được thiết kế vô cùng thách thức với những hố sâu, đầy thách thức, những con đường hẹp trong khu vực bụi cỏ , đầm lầy, dốc cao, vũng nước sâu.

Ngoài ra, khi tham gia trải nghiệm tại sự kiện, khách hàng còn có cơ hội nhận giải thưởng may mắn trị giá tới 8 triệu đồng. Hơn nữa, khách hàng mua ô tô sẽ có cơ hội giành được chuyến đi cho 4 người bằng du thuyền và những món quà hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

triton-2019-hoan-toan-moi
Triton 2019 hoàn toàn mới

Pajero Sport và Triton đều có động cơ mạnh mẽ, được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, không chỉ phù hợp với đường phố hàng ngày mà còn có khả năng chinh phục địa hình khó khăn và phức tạp. Hệ thống dẫn động hai bánh Super Select 4WD-II nổi tiếng của Mitsubishi được trang bị vi sai trung tâm duy nhất trong phân khúc với 4 chế độ 2H (1 cầu), 4H (2 cầu nhanh) và 4HLc (2 cầu). nhanh với khóa vi sai trung tâm) hoặc 4LLc (2 cầu chậm, khóa vi sai trung tâm) đi kèm với 4 chế độ địa hình đã được chứng minh sức mạnh thông qua 12 chức vô địch đua xe khắc nghiệt của Dakar Rally.

Ngoài ra, động cơ MIVEC sử dụng trên Pajero Sport và Triton được trang bị van biến thiên điều khiển điện tử, khối lượng nhẹ hơn 30 kg so với động cơ thường giúp tăng khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

Với những thế mạnh về hiệu suất mạnh mẽ, tốc độ và độ bền, Triton và Pajero Sport là những mẫu xe lý tưởng cho những cá nhân thích trải nghiệm, chinh phục địa hình và phiêu lưu.

About hoaithuan88

Check Also

Jaguar-Land-Rover-thong-bao-mua-lai-Bowler

JAGUAR LAND ROVER chính thức sở hữu Bowler

Vào ngày 18 tháng 12, Jaguar Land Rover tuyên bố mua lại Bowler, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *