Đại lý uy tín của Ford Việt Nam

Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam

0

Hình ảnh mẫu sedan LUX A2.0 vừa mới đến sân bay Nội Bài để sẵn sàng ra mắt vào tháng 11. Chiếc xe nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người Việt Nam. Ở mặt trước của xe, thiết kế phía trước có logo chữ V nằm ở trung tâm của lưới tản nhiệt lớn và mở rộng sang hai bên, kết hợp hài hòa với các cụm đèn trước trông nhẹ nhàng, thanh lịch.

hinh anh dau tien mau sedan vinfast - Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam
Hình ảnh đầu tiên mẫu sedan Vinfast

Chiếc sedan LUX A2.0 sử dụng một nền tảng hoàn toàn mới được phát triển bởi Magna Steyr. Trên hết là hệ thống điện tiên tiến, ECU thế hệ mới nhất của Borsch và nhiều hệ thống phát triển mới. Bên trong nội thất là sự kết hợp giữa vật liệu tiên tiến và công nghệ tiên tiến, điểm nổi bật trong cabin của cả A2.0 là bề mặt phẳng, tối giản và các phím vật lý hạn chế.

noi that xe vinfast moi nhat - Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam
Nội thất xe Vinfast mới nhất

Nhiều bề mặt trong xe được làm thủ công bằng da, kết hợp với điểm nhấn của nhôm và gỗ, bản chất của một chiếc xe cao cấp. Chiếc sedan LUX A2.0 được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh. xi lanh, dung tích 2 lít (2.0L), công suất 174 mã lực. Động cơ này kết hợp công nghệ stop / start tiên tiến. Đặc biệt, chiếc SUV SA2.0 chỉ có một công suất tùy chọn là 231 mã lực. Tất cả các nguồn điện được truyền đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp ZF và ổ đĩa bánh sau của RWD. Theo thông báo của VinFast, LUX A2.0 có thể tăng tốc từ 0-100km / h trong 8,9 giây.

Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam
5 (100%) 3 votes
Bạn hãy chia sẻ, nếu cảm thấy bài viết có íchpinterest - Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam
Pinterest
facebook - Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam
Facebook
twitter - Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam
Twitter
vk - Bí mật về sản phẩm ô tô Vinfast đã xuất hiện tại Việt Nam
VK

Leave A Reply

Your email address will not be published.