Đại lý uy tín của Ford Việt Nam

4 bước vệ sinh ghế da

Hiện tại, trong tình hình kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển. Nhu cầu đi lại và sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại ngày càng cao. Việt Nam đang dần đô thị hóa , nhu cầu trang bị cho mình chiếc ô tô đi lại là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu xe cũng biết cách bảo quản chiếc xe của mình tránh những tổn hại không đáng có. Thuận xin chia sẻ cách vệ sinh ghế da cho chiếc xe thân yêu cảu bạn :

Bước 1:

cach ve sinh ghe da - 4 bước vệ sinh ghế da

Việc đầu tiên để vệ sinh chiếc ghế da của xe mình là bạn phải nhìn thật kỹ xem trên ghế có những lỗ thủng hay rách nào hay không ? Việc kiểm tra này sẽ giúp việc không để trong quá trình vệ sinh xe, để các hóa chất, nước thấm vào bên trong ghế. Gây tổn hại chất liệu ghế bên trong. Trước khi sử dụng loại chất tẩy rửa nào hay mặt hàng nào , câu đầu tiên sẽ là “ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”

Bước 2 :

cach ve sinh ghe da 1 - 4 bước vệ sinh ghế da

Việc sử dụng thiết bị hút bụi sẽ giúp hút các vị trí ngốc ngách , việc chọn loại thiết bị hút bụi phù hợp là điều rất cần thiết . Việc hút bụi cần được thực hiện nhẹ nhàng tránh việc gây tổn hại đến chất liệu da hay các bộ phận khác của xe.

Bước 3 :

cach ve sinh ghe da 2 - 4 bước vệ sinh ghế da

Đánh bậc tất cả các vết bẩn bám trên bề mặt ghế, thực hiện việc này bằng cách chọn loại khăn mềm (nếu là khăn chuyên dùng thì càng tốt) thấm ướt khăn. Nếu với các loại vết bận cứng đầu, bạn có thể sử dụng hổ trợ thêm bằng những loại chất tẩy , rửa phù hợp. Nếu trong trường hợp, không tìm mua được chất tẩy rửa phù hợp, bạn có thể tự mình tạo ra bằng các chất liệu cực kì đơn giản. Sử dụng giấm ăn hoặc nước cốt chanh pha loãng với nước, đây cũng là chất tẩy rửa hiệu quả . Ưu điểm của loại chất này là dễ tìm, dễ pha chế .

Tuy nhiên , với cách trên chỉ có thể sử dụng đối với những vết bẩn dễ dàng. Còn đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn cần thêm dụng cụ hổ trợ. Việc sử dụng bàn chảy lông mềm là rất thích hợp. Chú ý, trên thị trường có nhiều loại ghế da, nếu loại ghế da của bạn không có lỗ thông hơi thì không nên phun trực tiếp và ghế mà hãy phun vào bàn chảy, rồi sau đó mới chà lên ghế.

Bước 4 :

cach ve sinh ghe da 4 - 4 bước vệ sinh ghế da

Sauk hi đã vệ sinh sạch sẽ, đánh bậc các vết bẩn. Việc tiếp theo là dùng khăn khô, mềm lau sạch tránh việc hóa chất thấm sâu vào ghế. Gây tổn hại cho chất liệu da.

Dù trong xe bao giờ cũng bậc máy lạnh, tuy nhiên việc vệ sinh định kì cũng rất cần thiết . Ngoài việc bảo vệ chất liệu cũng như làm sạch ghế da.

Xem thêm : giá xe ford ecosport 2016 rẻ nhất

 

4 bước vệ sinh ghế da
Rate this post
Bạn hãy chia sẻ, nếu cảm thấy bài viết có íchpinterest - 4 bước vệ sinh ghế da
Pinterest
facebook - 4 bước vệ sinh ghế da
Facebook
twitter - 4 bước vệ sinh ghế da
Twitter
vk - 4 bước vệ sinh ghế da
VK

Comments are closed.